“BÃO QUÀ TẶNG” DỊP ĐẠI LỄ 2/9 CHO CƯ DÂN BẢO LONG RESIDENCE TỪ CHỦ ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC KHANG LONG

Construction HTML Template

Mừng đại lễ 2/9 sắp tới, chủ đầu tư Địa ốc Khang Long vừa chính thức đưa ra gói quà mừng tân gia cho các tân chủ nhân của Bảo Long Residence thông qua việc công bố chính sách bán hàng ưu đãi vô cùng hấp dẫn duy nhất trong dịp lễ này với giá trị mỗi bộ quà tặng lên tới 50 triệu đồng.

1. “Bão quà tặng” dịp Đại lễ 2/9 cho cư dân Bảo Long Residence

Không chỉ kiến tạo một không gian sống lý tưởng trong môi trường sinh thái xanh mát như Bảo Long Residence, Địa ốc Khang Long còn mang đến chương trình quà tặng đặc biệt (*) cho các tân chủ nhân của Bảo Long Residence nhằm tri ân khách hàng trong dịp lễ lớn 2/9 bao gồm:

Bộ quà tặng trị giá 50 triệu đồng cho khách hàng sở hữu các nền mặt tiền, với:

- Tủ lạnh SAMSUNG 520 L trị giá 17.000.000 VNĐ

- Tivi SAMSUNG 43 inch trị giá 15.000.000 VNĐ

- Máy giặt SAMSUNG Invertor trị giá 12.000.000 VNĐ

- Máy lạnh HITACHI trị giá 6.000.000 VNĐ

Bộ quà tặng trị giá 30 triệu đồng cho khách hàng sở hữu các nền nội bộ, với:

- Tủ lạnh SAMSUNG 520 L trị giá 17.000.000 VNĐ

- Tivi LED SAMSUNG trị giá 10.000.000 VNĐ

- Bếp hồng ngoại SUNHOUSE trị giá 3.000.000 VNĐ

Chương trình quà tặng hấp dẫn cho tân chủ nhân Bảo Long Residence giá trị tới 50 triệu đồng/bộ quà tặng từ chủ đầu tư Địa ốc Khang Long

Chương trình quà tặng hấp dẫn cho tân chủ nhân Bảo Long Residence giá trị tới 50 triệu đồng/bộ quà tặng từ chủ đầu tư Địa ốc Khang Long

 (*) Chương trình áp dụng duy nhất từ ngày 27/08/2018 –25/09/2018

2. Bảo Long Residence – Bất động sản Đồng Nai phù hợp nhu cầu ở thực

Tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc An Viễn (Trảng Bom, Đồng Nai), Bảo Long Residence nằm liền kề với KCN Giang Điền – 1 trong 3 KCN lớn nhất tỉnh Đồng Nai, đầu mối của nhiều tuyến giao thông huyết mạch như: Quốc lộ 51, Quốc lộ 1A, Võ Nguyên Giáp, Phùng Hưng, cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, Vành đai 3, đường nối ra sân bay Quốc tế Long Thành…

Với vị trí đắc địa, giao thương hội tụ, vấn đề đi lại, đi chuyển thuận tiện kết hợp với hệ thống tiện ích ngoại khu sẵn có. Từ Bảo Long Residence, cư dân chỉ mất 10-15 phút đi chuyển đến: Trường Đại học Tài Nguyên Môi Trường, trường học các cấp 1-2-3, chợ, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm hành chính Long Thành, KCN Long Thành, KCN Giang Điền, sân bay Long Thành, trung tâm Biên Hòa…

Phối cảnh dự án Bảo Long Residence

Phối cảnh dự án Bảo Long Residence

Hơn nữa, Bảo long Residence được định hướng xây dựng là khu dân cư biệt lập, đẳng cấp mô phỏng theo kiến trúc Châu Âu hiện đại, giàu không gian xanh, thoáng đãng và tinh tế, được quy hoạch trên tổng diện tích 3.5ha với hơn 300 nền.

Bên cạnh đó, để đảm bảo cho cư dân sinh sống tại Bảo Long Residence có thể an cư ngay sau khi hoàn thành thủ tục thanh toán, Đia ốc Khang Long đã đầu tư xây dựng hạ tầng hoàn chỉnh với đường nhựa nội khu 6m, điện 3 pha, có thể xây dựng ở ngay. Đặc biệt, dự án đã hoàn thiện tất cả thủ tục pháp lý và đã có sổ đỏ riêng từng nền. Chính vì vậy, Bảo Long Residence được đánh giá là sản phẩm bất động sản phù hợp với nhu cầu ở thực của cư dân.

3. Bảo Long Residence – Kênh đầu tư giá trị

Không chỉ mang đến cho khách hàng một sản phẩm bất động sản phù hợp với nhu cầu ở thực, Địa ốc Khang Long còn hướng tới giá trị gia tăng cao cho nhà đầu tư. Chính vì vậy, các dự án mà Địa ốc Khang Long giới thiệu với khách hàng luôn đảm bảo những tiêu chí nhất định để mang đến những giá trị thiết thực mà khách hàng mong muốn.

Từ những mong muốn đó, Địa ốc Khang Long khi đầu tư phát triển dự án Bảo Long Residence ngoài việc đảm bảo những khía cạnh cơ bản đáp ứng nhu cầu ở thực của cư dân còn tính toán đến những giá trị mang lại cho quý nhà đầu tư.

Vị trí dự án Bảo Long Residence

Vị trí dự án Bảo Long Residence

Với vị trí liền kề KCN Giang Điền, KCN Long Thành, KCN Tam Phước với hàng nghìn chuyên gia, kỹ sư, công nhân đang làm việc, Bảo Long Residence còn rất thích hợp để đầu tư bán lại hoặc kinh doanh các dịch vụ phụ trợ khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, … đem lại nguồn thu ổn định cho gia đình.

Bên cạnh đó, với thủ tục pháp lý đảm bảo, quý nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt niềm tin vào Bảo Long Residence. Với những ưu thế riêng, tỷ suất sinh lời của Bảo Long Residence có thể lên đến 30%/năm.

Địa ốc Khang Long