ĐỊA ỐC KHANG LONG ĐẠT GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU BẤT ĐỘNG SẢN XUẤT SẮC 2018

Construction HTML Template

Ngày 07/07/2018, tại Nhà hát Quân Đội (140 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh), Công ty CP Dịch vụ và Đầu tư Địa ốc Khang Long đã vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu Bất Động Sản Xuất Sắc 2018 do Tạp chí Xây Dựng Việt Nam bình chọn và trao giải.

 

Giải thưởng nằm trong khuôn khổ “Chương trình truyền thông – Thương hiệu Bất Động Sản Xuất Sắc 2018 (Viet Nam Real Estates Excellence Brands 2018)”, được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV1 do Tạp chí Xây Dựng (thuộc Bộ Xây Dựng) tổ chức.

Ông Lê Quốc Trị - Tổng Giám Đốc Địa ốc Khang Long vinh dự lên nhận giải thưởng

Ông Lê Quốc Trị - Tổng Giám Đốc Địa ốc Khang Long vinh dự lên nhận giải thưởng

Chương trình nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam có thành tích xuất sắc trong quản lý điều hànhcác hoạt động xây dựng, kinh doanh sản phẩm bất động sản và có chiến lược phát triển thương hiệu bền vững. Bên cạnh đó, những thương hiệu bất động sản này trong suốt quá trình hoạt động đã có những đóng góp tích cực với sự phát triển cộng đồng.

Trong chương trình truyền thông có sự tham gia của đại diện Tạp chí Xây Dựng bao gồm: Chủ nhiệm tạp chí - Bộ trưởng Phạm Hồng Hà, Tổng biên tập tạp chí bà Trần Thị Thu Hà cùng với sự tham gia của các lãnh đạo cơ quan bộ ngành từ Bộ Xây Dựng, Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Quốc hội, Cục sở hữu trí tuệ, các cơ quan báo chí và các doanh nhân, doanh nghiệp uy tín đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Giải thưởng quy tụ các doanh nghiệp bất động sản uy tín khắp nơi trên cả nước

Giải thưởng quy tụ các doanh nghiệp bất động sản uy tín khắp nơi trên cả nước

Buổi lễ có sự góp mặt với gần 200 doanh nghiệp bất động sản tiêu biểu trên cả nước. Trong đó, hơn 30 đơn vị đạt giải thưởng Thương hiệu Bất Động Sản Xuất Sắc 2018. Công ty CP Dịch vụ và Đầu tư Địa ốc Khang Long cũng là một trong số những thương hiệu đã vinh dự nhận giải thưởng do Tạp chí Xây Dựng bình chọn trong năm nay.

Địa ốc Khang Long là doanh nghiệp trẻ, đã và đang trải qua thời gian tích lũy về kinh nghiệm, tiềm lực tài chính và nhân sự để vươn mình trở thành một doanh nghiệp có tầm cỡ trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản. Địa ốc Khang Long đang nỗ lực từng ngày để trở thành “Đơn vị Phát triển Bất động sản uy tín hàng đầu tại khu vực Đông Nam Bộ”. 

Địa ốc Khang Long