ĐỊA ỐC KHANG LONG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH THỨ 3 TẠI TRUNG TÂM TP.BIÊN HÒA

Construction HTML Template

Hôm qua (ngày 18/07) Công ty CP Dịch vụ và Đầu tư Khang Long vừa mới khai trương chi nhánh mới tại số F233, Đường Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa, Đồng Nai. Đây là kết quả với sự nỗ lực không ngừng của Địa Ốc Khang Long trong quá trình chinh phục niềm tin của Qúy khách hàng bằng những dự án để lại dấu ấn đẹp như Bảo Long Residence, Galaxy Residence, Khu dân cư B&agra

Từ khi thành lập đến nay, Địa ốc Khang Long luôn không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực kinh doanh, đội ngũ nhân viên liên tục được tăng cường về số lượng cũng như chất lượng. Các nhân viên thường xuyên được tham gia các lớp đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, nâng cao năng lực quản lý cũng như đạo đức nghề nghiệp. Mới đây, ngày 18/07/2018, công ty Địa ốc Khang Long mới khai trương chi nhánh thứ 3 tại số F233, Đường Võ Thị Sáu, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Bằng những đóng góp trong suốt thời gian qua, Địa ốc Khang Long đang từng ngày khẳng định là thương hiệu bất động sản uy tín, đáng tin cậy được khách hàng, đối tác tin tưởng lựa chọn.

Một số hình ảnh tại Lễ Khai Trương chi nhánh Biên Hòa của Công ty CP Dịch vụ và Đầu tư Địa ốc Khang Long:

 

Địa ốc Khang Long