Khu dân cư Bảo Long hưởng lợi khi Trảng Bom lên đô thị loại IV

Construction HTML Template

Thị trấn Trảng Bom (Đồng Nai) trở thành đô thị loại IV từ hôm nay (1/8) được giới đầu tư kỳ vọng về sự gia tăng giá trị cho bất động sản tại đây.

Theo quy hoạch đô thị, trị trấn này sẽ trở thành thị xã trong giai đoạn từ 2020 đến 2025 và trở thành đô thị loại III trong vài năm sau đó.

Hiện nay, Trảng Bom là địa phương đông dân thứ 2 ở Đồng Nai, sau thành phố Biên Hòa. Với chính sách đầu tư để trở thành đô thị loại III trong tương lai, kinh tế của thị trấn ngày càng phát triển. Trảng Bom hiện là một trong những huyện có thu nhập bình quân đầu người cao nhất tỉnh, khoảng 980 USD mỗi năm.

Theo số liệu thống kê của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai, thị trấn hiện có 4 khu công nghiệp tập trung gồm Bàu Xéo, Sông Mây, Hố Nai, Giang Điền, thu hút 158 dự án đầu tư với tổng số vốn đăng ký 1.506 triệu USD, trong đó 146 dự án đi vào sản xuất thu hút hơn 98.000 lao động có việc làm ổn định.

Dân đông đi liền với nhiều khu công nghiệp mới hình thành khiến nhu cầu nhà ở tại Trảng Bom tăng cao. Việc trở thành đô thị loại IV cũng giúp thị trường bất động sản nơi đây phát triển.

Trên địa bàn thị xã đang hình thành một số khu đô thị mới, thu hút đảo nhà đầu tư ở Đồng Nai và các tỉnh lân cận, trong đó có dự án Khu dân cư Bảo Long do Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Khang Long làm chủ đầu tư.

 

 

Ông Lê Quốc Trị, Tổng giám đốc Khang Long cho biết, dự án Bảo Long đã giao dịch hết song nhiều khách hàng đã chuyển nhượng với giá chênh lệch lên đến hàng trăm triệu đồng. Lãnh đạo Khang Long nhận định việc Trảng Bom trở thành đô thị lớn là điều tất yếu vì đây là địa phương có tốc độ tăng trưởng nhanh của Đồng Nai. Các dự án bất động sản của Khang Long tại Đồng Nai đa phần tập trung tại địa phương này và đang tạo ra giá trị to lớn cho khách hàng.

 

.

 

 

Hạ Tầng hoàn thiện, điện 3 pha, nằm đối diện khu công nghiệp Giang Điền, cách chợ 200m, tiện mọi nẻo đường, quan trọng hết là tất cả đều đả có sổ riêng... là nhưng điều kiện thu hút người dân và giới đầu tư quan tậm dự án Bảo Long.

Thông tin về dự án Bảo Long:

Chi tiết liên hệ hotline chủ đầu tư Khang Long: 0938 86 67 68

Website: www.khanglong.com.vn