SẮC XUÂN NGẬP TRÀN TRONG ĐÊM DẠ TIỆC YEAR END PARTY 2018

Construction HTML Template

Hơi ấm nồng nàn và dịu ngọt của gió xuân khiến lòng người hân hoan trong thời khắc giao mùa của đất trời. 

Trong không gian nhiệm màu của tình xuân đang lan tỏa,mỗi thành viên của đại gia đình Khang Long là những nốt nhạc mang màu sắc diệu kì cùng hòa quyện tạo nên giai điệu xuân rộn ràng. Những nốt nhạc đa sắc màu ấy đã góp phần làm nên thành công rực rỡ cho Địa Ốc Khang Long trong năm 2018 vừa qua.

 

Mở đầu Year End Party. Tổng Giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ và đầu tư Địa ốc Khang Long, phát biểu và tổng kết một năm hoạt động vừa qua, đồng thời gửi  những lời tri ân sâu sắc nhất tới toàn thể CBNV Công ty 

Ông Lê Quốc Trị – Tổng giám đốc Địa Ốc Khang Long phát biểu tại buổi lễ

Tại Year End Party, Ban lãnh đạo Công ty cũng đã vinh danh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2018, những người đã góp phần làm nên thành công của Địa Ốc Khang Long trong năm vừa qua.

Mỗi cá nhân xuất sắc nhất công ty được trao bằng khen, cúp , bó hoa tươi thắm và phần thưởng tiền mặt trị giá 100.000.000 đ. Kí Séc trục tiếp

Tại sự kiện, 100% ban lãnh đạo và các cán bộ nhân viên, cùng toàn thể khách mời đều được nhận những phần quà ý nghĩa, tại đây nhân viên được phỏng vấn đều bày tỏ sự lạc quan và tin tưởng về năm 2019 với nhiều thắng lợi mới, thành công mới. Địa Ốc Khang Long sẽ ngày càng lớn mạnh và tiếp tục trong năm 2019 vẫn giữ danh hiệu 1 trong 10 Công ty kinh doanh, dịch vụ Bất động sản uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu miền Nam, ngày càng mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.